• Slide 1
  • Slide 2
Thiết kế nội thất
NHÀ HÀNG
Nhà hàng là mô hình kinh doanh đang được đầu tư cũng như rất phổ biến trên thị trường. Với sự sáng tạo độc đáo, Triple A Solution thiết kế không gian nhà hàng theo xu hướng hiện đại, gọn gàng và tinh tế để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ăn uống của thực khách.
14/12/2020
BIỆT THỰ
Triple A Solution luôn hướng đến trải nghiệm không gian sống hoàn hảo, nâng cao giá trị cuộc sống bằng những mẫu thiết kế biệt thự độc đáo, đẳng cấp.
14/12/2020
CĂN HỘ
Ngày nay, căn hộ không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi để ta hướng đến giá trị bản thân cũng như tạo nên cảm xúc. Với phong cách thiết kế 3M: Metropolitan Mix Minimalism, Triple A Solution luôn mang trải nghiệm không gian sống hoàn hảo đến khách hàng bằng giải pháp tối ưu.
15/12/2020
QUÁN CÀ PHÊ
Triple A Solution “thổi hồn” cho không gian quán cà phê bằng những thiết kế độc đáo, sáng tạo theo phong cách công nghiệp (Industrial) để tạo ấn tượng đặc trưng trong lòng khách hàng. Ưu điểm của cách thiết kế này giúp tạo cảm giác nối dài cho công trình, rất phù hợp với...
14/12/2020

083 488 8808

info@tripleavn.com

120/4B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi
contact
logo
Với sứ mệnh hiện thực hóa không gian sống mơ ước, Triple A Solution luôn tạo ra những cú hích mang giấc mơ đến với thực tại bằng giải pháp tối ưu. Triple A Solution cung cấp trọn gói các giải pháp cải tạo, thiết kế lẫn thi công từ căn hộ cho đến văn phòng, biệt thự, nhà hàng, quán cà phê và thiết kế nội thất thông minh theo nhu cầu. Chất lượng cùng uy tín là những tiêu chí mà Triple A Solution đặt lên hàng đầu.
FANPAGE - FACEBOOK
zalo