• Slide 1
  • Slide 2
Dịch Vụ
Thiết kế nội thất
Triple A chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế không gian nội thất theo phong cách hiện đại, tối giản. Với đội ngũ thiết kế là những người trẻ giàu tính sáng tạo nhưng không bỏ qua yếu tố kinh nghiệm, giúp khách hàng có những giải pháp cho không gian nhà ở một cách hoàn hảo nhất.
31/12/2020
Thi công xây dựng
Triple A có đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề cam kết chất lượng và tiến độ hoàn thành dự án. Đội thi công của Triple A có thể xử lý được trên nhiều chất liệu và bản vẽ khác nhau, biến không gian từ mô hình thiết kế ra thực tế trong chân thật nhất.
31/12/2020
Tư vấn vận hành
Ngoài việc tư vấn thiết kế nội thất thì Triple A còn mang đến dịch vụ tư vấn vận hành. Triple A với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành sẽ giúp khách hàng tìm ra được những vấn đề khuất mắc và hướng giải quyết tốt nhất.
31/12/2020

083 488 8808

info@tripleavn.com

120/4B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi
contact
logo
Với sứ mệnh hiện thực hóa không gian sống mơ ước, Triple A Solution luôn tạo ra những cú hích mang giấc mơ đến với thực tại bằng giải pháp tối ưu. Triple A Solution cung cấp trọn gói các giải pháp cải tạo, thiết kế lẫn thi công từ căn hộ cho đến văn phòng, biệt thự, nhà hàng, quán cà phê và thiết kế nội thất thông minh theo nhu cầu. Chất lượng cùng uy tín là những tiêu chí mà Triple A Solution đặt lên hàng đầu.
FANPAGE - FACEBOOK
zalo